Giới thiệu về Hibox Center

Hibox Center chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp thông minh cho thệ thống Smart Home, Smart City. Bao gồm như khóa cửa thông minh, camera giám sát, thiết bị tự động, điện năng lượng mặt trời, các thiết bị giải trí gia đình,… và nhiều thiết bị khác.

Hibox” có ý nghĩa là hộp sản phẩm chất lượng cao. Theo đó chúng tôi cung cấp đến khách hàng :

  • Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng.
  • Dịch vụ hoàn hảo.
  • Hậu mãi toàn diện.

Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất cộng với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Hibox Center.

Hibox Center cam kết hài lòng khách hàng

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“, Hibox Center luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày thông qua các tiêu chí :

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Chúng tôi lựa chọn những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu để mang lại sản phẩm chất lượng cao nất để có thể đáp ứng cho những nhu cầu đa dạng về thiết bị.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Chúng tôi mang đến sự hài lòng và thoã mãn cho từng khách hàng. Chăm sóc và bảo trì cũng quan trọng như chất lượng của các sản phẩm chúng tôi phân phối.

Nhiệt tình với khách hàng

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng với các thiết bị, các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể. Chúng tôi luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.